dsp f1
bộ căn chỉnh âm thanh dsp f1

Feelart dsp

Đối với các tay chơi ô tô thì họ luôn sẵn sàng sở hữu thể “rót tiền” vào việc độ xe ô tô để xe phát triển thành sang trọng . Mang rộng rãi hình thức độ xe như: độ đèn xe ô tô, độ màn hình ô tô và độ loa ô tô cũng là hình thức mà rộng rãi người chẳng thể bỏ qua. Nhưng, độ loa loại feelart dsp vẫn được rộng rãi người lựa chọn hơn cả. Cùng chúng tôi đi Đánh giá lý do tại sao feelart dsp được đa dạng người tin sử dụng như thế nhé.

các chiếc loa xe khác

  1. Loa trầm và loa siêu trầm

Cả 2 chiếc loa này đều diễn đạt âm thanh ở dải Bass trầm và nó như vậy như tiếng trống. Với loa trầm sẽ biểu hiện âm thanh ở dải tần phải chăng và loa siêu trầm sẽ là siêu thấp .

Đặc điểm thu hút của 2 chiếc loa này chính là có kích thước to , săng loa lớn để có thể tạo ra những âm thanh Bass đầy. Loa trầm và loa siêu trầm sẽ được lắp ở gầm xe hay cốp xe vì công suất của chúng tương đối to.

mang loa siêu trầm ta lại sở hữu 2 loại: siêu trầm tương đối và siêu trầm điện

Siêu trầm hơi sẽ lấy dấu hiệu từ amply nhưng lại không với bộ khuếch đại âm thanh riêng

Siêu trầm điện sẽ sở hữu cả bộ khuếch tán bên trong và cả bộ cắt tần số giúp dòng bỏ được những âm có tần số cao.

  1. Loa trung

Loa trung sẽ biểu đạt âm thanh ở dải MID trung và đây cũng là dải tần số được tiêu dùng phổ quát nhất trên mỗi xe. Loa trung hiểu dễ hơn thì nó gần giống như giọng nói con người và nhất mực phải có trên mỗi xe.

Loa trung thường đi kèm sở hữu điện thoại, màn hình ô tô, TV,…

Loa trung sẽ sở hữu kích thước nhỏ hơn loa trầm và loa siêu trầm và trung bình với kích thước khoảng 3 – 5 inch. Ví như bạn quan tâm thì loa trung sẽ được người ta lắp sau ốp cửa.

  1. Loa Treble

Vừa rồi chúng ta đã Tìm hiểu loa trầm, siêu trầm, loa trung và giờ thì chúng ta hãy Tìm hiểu loa Treble. Loa Treble biểu thị dải âm thanh cao và bổng như tiếng chim hót vậy. Loa mang kích thước nhỏ hơn loa trung và mang kích thước khoảng một – hai inch được lắp ở cánh cửa xe hay góc kính cửa,…

nên độ loa xe ô tô không?

Ô tô không chỉ với tác dụng để đi mà nó còn là công cụ giúp bạn sở hữu thể xả hết stress hay giúp bạn thư giãn sau mỗi chuyến đi dài hoặc sau mỗi công việc bận rộn. Việc nghe nhạc hay nghe các bản tin thời sự, thời tiết là điều khá nhiều trên xe tương đối nhưng không phải mẫu xe tương đối nào cũng có chất lượng âm thanh tốt .

Chính vì vậy mà việc độ loa ô tô cao cấp là biện pháp cứu cánh cho hệ thống âm thanh của bạn. Lúc bạn sở hữu loa ô tô hay thì sẽ nâng tầm đẳng cấp của bạn song song mang thể giúp bạn cảm thấy thả sức mỗi lúc lên xe. Ví như bạn đang chần chờ ko biết độ loa ở đâu thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Feelart.vn chuyên độ loa ô tô cao cấp. Hãy cộng Đánh giá xem mẫu loa Feelart DSP tại đây nhé!

Feelart Dsp

Tại Feelart có các cái loa Dsp như: Dsp 8.680 Feelart, Dsp Feelart 6 kênh, Dsp F1, Dsp K1,… Nhưng người mua đến mang Feelart đều chọn lựa Feelart F1 để độ loa cho xe của mình vì đây chính là phòng ban quyết định những dải âm thanh trên xe.

Dsp F1 dùng bộ khuếch đại dấu hiệu cao cấp, dùng chip Cirrus Logic và đi kèm chính là khả năng điều chỉnh được tần số 1 bí quyết tự động. Dsp F1 còn có khoa học Bluetooth chạy nhạc cho hồ hết những đồ vật số và rất tiện dụng có thể kết nối sở hữu âm thanh hay mở mang âm thanh cùng tần số và cùng kết nối.

dsp f1
bộ căn chỉnh âm thanh dsp f1

Chúng tôi xin gửi bạn thông số công nghệ về Dsp F1

SNR(signal to noise ratio) ≥110dB

THD (total harmonic distortion) ≤0.01%

Frequency Response 10Hz-22KHz

Rated Power 45W×4

Maximum Power 90W×4

Mains Input DC7V-15V

RCA (input sensitivity) 2-15V

Output level(CH1-CH6) 0.2-4V

Feelart Dsp đã được tất cả khách hàng tin dùng nên bạn hãy an tâm lúc chọn lọc nhé. Có mức giá rất thấp và đi kèm với đó là chất lượng cao cấp thì sản phẩm chẳng thể chê vào đâu được. Hãy lên ngay Feelart.vn để Phân tích thêm thông báo chi tiết sản phẩm nhé!

tương tự, việc độ loa ô tô là một điều cần thiết cho ô tô của bạn bởi nó tác động trực tiếp tới những cảm quan của bạn và tác động đến tinh thần của bạn mỗi lúc trên xe. Nếu như bạn đang tậu chọn lọc sản phẩm độ loa rẻ hoặc độ loa ô tô giá rẻ thì không thể bỏ lỡ Feelart Dsp đâu nha. Ví như với gì câu hỏi hãy liên hệ ngay để được giải đáp và trả lời kĩ hơn nhé.

Xem thêm:  Led ô tô   –   Đèn bi laser ô tô   –   Tăng sáng đèn pha ô tô   –  Dán kính ô tô

 

 

Giờ vàng độ xe tại Fixauto.vn - Hệ thống độ xe ô tô
Previous articleĐộ đèn xe Celerio
Next articleĐộ xe ô tô Đồng Nai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here