loa Feelart
độ loa Feelart

Loa Feelart

Loa là 1 bộ phận không thể thiếu trong 1 dòng ô tô từ những cái ô tô giá phải chăng tới các cái ô tô ở tầng lớp cao cấp. Tuy nhiên chẳng hề mẫu ô tô nào cũng với 1 bộ loa ô tô hay với âm thanh bắt tai, cho nên để mang sự trải nghiệm về âm thanh rẻ nhất thông thường người dùng sẽ chọn lựa việc độ loa ô tô. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ phân phối cho bạn thông báo cần thiết về việc độ loa ô tô cũng như liên hệ uy tín về độ loa ô tô giá tốt.

Thế nào là độ loa ô tô?

Độ loa ô tô là việc nâng cấp loa của ô tô phát triển thành tốt hơn sở hữu các âm thanh bắt tai và sống động thích hợp sở hữu nhu cầu của người tiêu dùng. Việc cải tiến âm thanh của loa trong ô tô sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị giúp chặng hành trình dài của bạn bớt mỏi mệt.

Độ loa ô tô là một trong các hình thức độ xe phổ biến được mọi người chọn lọc, đặc biệt là với những người mê say âm nhạc hay mang nhu cầu sử dụng loa nhiều trong giai đoạn tài xế. Bộ phận loa ô tô thường được lắp ở những vị trí như: taplo, trụ cột chữ A, ốp cánh cửa, bệ sau hàng ghế sau…

thường ngày một bộ loa ô tô thường với các phòng ban như:

  • Củ loa: Củ loa gồm những cuộn dây gắn được với trực tiếp với màng loa, được đặt trong trong khoảng trường nam châm vĩnh cửu. Lúc với dòng điện chạy qua, cuộn dây này sẽ rung động tạo nên ngả nghiêng truyền ra bên ngoài duyệt màng loa.
  • áo  loa:  loa đựng củ loa ở bên trong.  loa ô tô ở mỗi chiếc sẽ sở hữu độ dày khác nhau cho nên sẽ khiến cho tác động rộng rãi tới âm thanh phát ra.
  • Lỗ dội âm: Gồm những lỗ thông liên kết với quan tài loa được bố trí bên ngoài màng loa để kiểm soát an ninh màng loa và cho phép âm thảnh thơi. Ra.
  • tuy nhiên còn các phụ kiện khác như: dây điện, giắc cắm kết nối, giá để loa,…

các loại loa ô tô phổ quát

Loa ô tô được phân ra thành phổ thông mẫu dựa cường độ âm thanh và nhu cầu của người sử dụng:

Loa trầm và loa siêu trầm Sub

Loa trầm và loa siêu trầm là loại loa có âm thanh dải Bass trầm, mang thể hiểu là giống như âm thanh tiếng trống. Loa trầm trình bày âm thanh ở dải tần thấp, còn loa siêu trầm sẽ là những âm thanh dải tần siêu phải chăng.

Đặc điểm của chiếc loa này là kích thước to, cỗ ván loa to để đáp ứng tiếng bass đầy. Bởi vì công suất của loa lớn nên chúng thường được lắp đặt ở dưới gầm ghế xe hay phía sau cốp xe.

Loa trung Mid

Loa trung Mid ( loa Center – loa trung tâm) là chiếc loa tập mô tả âm thanh dải trung, đây là những âm thanh với tần số rất phổ thông, với thể hiểu là giống mang giọng nói con người. Cho nên, loa Mid được xem là dòng loa căn bản được rộng rãi người tiêu dùng. Loa trung Mid ô tô mang kích thước làng nhàng từ 3 – 5 inch. Mang kích thước ở mức nhàng nhàng nên loa Mid thường được lắp ở cánh cửa xe.

Loa tép

Loa Tép (hay còn được gọi là loa Treble) là cái loa sử dụng để phát ra âm thanh ở mức cao, bổng, dễ hình dong nhất là âm thanh sắc cao giống tiếng chim hót. Loa Treble có kích thước nhỏ chỉ trong khoảng một – 2 inch, vậy nên nó thường được lắp ở góc taplo sáp kính lái, cột chữ A ngay góc kính cửa, ốp cánh cửa xe…

Feelart – địa chỉ độ loa ô tô cao cấp

nếu như bạn đang sở hữu nhu cầu độ loa ô tô nhưng đang lần khần trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín sản xuất dịch vụ độ loa ô tô giá phải chăng nhưng chất lượng uy tín thì chúng tôi xin đề cử 1 nhãn hiệu độ loa ô tô sở hữu chất lượng xuất sắc chính là Feelart.

loa Feelart
độ loa Feelart

Feelart là một nhãn hiệu bậc nhất cung cấp những sản phẩm loa ô tô được phần nhiều người dùng tuyển lựa. Dưới đây là các lý do bạn không thể nào ko lựa chọn Feelart khi mang nhu cầu cần độ loa ô tô cao cấp với chi phí phải chăng:

  • Feelart là một nhãn hàng uy tín ra đời trong khoảng năm 1996, được sự công nhận của đa dạng người mua.
  • Feelart có kinh nghiệm lâu năm trong việc độ loa ô tô.
  • những sản phẩm loa ô tô mà Feelart đem lại cho các bạn luôn chất lượng sở hữu giá bán rẻ.
  • Luôn cập nhật kỹ thuật mới để cải tiến tạo ra các sản phẩm phải chăng nhất đem đến cho người mua.
  • ngoài mặt của những cái loa được bề ngoài theo cá tính hiện đại cộng mang kích thước và màu sắc đáp ứng nhu cầu quý khách.

các chiếc loa Feelart phổ biến:

Loa amply:

Loa DSP:

Loa cánh:

 

Loa Sub:

Trên đây là các chiếc loa Feelart phổ biến, bên cạnh đó bạn mang thể tham khảo những dòng loa khác tại https://feelart.vn/ để đưa ra chọn lọc phù hợp sở hữu nhu cầu của mình.

Mong rằng sở hữu những thông báo trên mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn trong việc độ loa ô tô. Feelart Việt Nam hi vọng được đồng hành cùng khách hàng, mang lại cho bạn các trải nghiệm về âm thanh tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm:  FixCar Việt Nam    –  FixAuto   –  Độ đèn ô tô  –   Dán Kính ô tô

 

 

 

 

 

Giờ vàng độ xe tại Fixauto.vn - Hệ thống độ xe ô tô
Previous articleĐộ xe ô tô Đồng Nai
Next articleĐộ xe ô tô Sài Gòn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here